สินค้าโอทอป
สถานที่สำคัญ
กระดานเสวนา
ติดต่อ-สอบถาม
หน้าหลัก
Home
ข้อมูลทั่วไป
Information
บุคลากร
Personnel
แผนพัฒนา
Plan
งานการคลัง
Finance
รายงาน
Report
ศูนย์ข้อมูล
Data Center
 
  องค์การบริหารส่วนตำบลลำนางรอง อำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์ : www.lamnangrong.go.th
 
 ข่าวประชาสัมพันธ์

เส้นทางละหานทราย-ตาพระยา(ทางหลวงหมายเลข 348) ในเขตพื้นที่บ้านหนองเสม็ด ต.ลำนางรอง กำลังมีการก่อสร้าง ขอให้ประชาชนผู้ใช้ทางโปรดใช้ความระมัดระวัง
    รายละเอียดข่าว :

ขณะนี้ เส้นทางละหานทราย-ตาพระยา(ทางหลวงหมายเลข 348) ในเขตพื้นที่บ้านหนองเสม็ด ตำบลลำนางรอง อำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์ 
กำลังมีการก่อสร้าง ตามโครงการกิจกรรมยกระดับมาตรฐานและเพิ่มประสิทธิภาพทางหลวง หมายเลข  ๓๔๘  ตอน ช่องตะโก – น้อยสะแกกวน ระหว่าง กม. ๘๐+๑๓๑ – กม. ๘๐+๙๒๐ และ กม.๘๑+๐๐๐ – กม.๘๓+๐๐๐ ระยะทางรวม  ๒.๗๘๙ กิโลเมตร
โดยแขวงทางหลวงบุรีรัมย์ สำนักงานแขวงทางหลวงที่ 10(นครราชสีมา) กรมทางหลวง
.
เนื่องจากมีเครื่องจักรขนาดใหญ่กำลังทำงาน จึงขอให้ประชาชนผู้ใช้ทางโปรดใช้ความระมัดระวัง ปฏิบัติตามป้ายเตือน และขับขี่ตามความเร็วที่กฎหมายกำหนด ปฏิบัติตามกฎและเครื่องหมายจราจร เพื่อความสะดวกและปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน
สำหรับประชาชนที่มีข้อสงสัย​เกี่ยวกับ​เส้นทางและจุดบริการต่างๆ หรือแจ้งเหตุ​ สามารถติดต่อ​ได้ที่สายด่วนกรมทางหลวงชนบท 1146 ตลอด 24 ชั่วโมง
หากประชาชนต้องการสอบถามข้อมูลเส้นทางหรือแจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายระหว่างการเดินทาง สามารถสอบถามได้ที่สายด่วนกรมทางหลวง 1586 ตลอด 24 ชั่วโมง
และตำรวจทางหลวง 1193 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

.

ด้วยความห่วงใยจาก องค์การบริหารส่วนตำบลลำนางรอง 

อ่านข่าวก่อนหน้านี้ http://www.lamnangrong.go.th/user/show_p.php?news_id=117

    เอกสารประกอบ : เส้นทางละหานทราย-ตาพระยา(ทางหลวงหมายเลข 348) ในเขตพื้นที่บ้านหนองเสม็ด ต.ลำนางรอง กำลังมีการก่อสร้าง ขอให้ประชาชนผู้ใช้ทางโปรดใช้ความระมัดระวัง
 
    วันที่ลงข่าว
: 16 พ.ย. 2563
    ผู้ลงข่าว : ผู้ดูแลระบบ องค์การบริหารส่วนตำบลลำนางรอง

- จำนวนผู้เข้าชม จำนวน 146319 คน ตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 - ปัจจุบัน