สินค้าโอทอป
สถานที่สำคัญ
กระดานเสวนา
ติดต่อ-สอบถาม
หน้าหลัก
Home
ข้อมูลทั่วไป
Information
บุคลากร
Personnel
แผนพัฒนา
Plan
งานการคลัง
Finance
รายงาน
Report
ศูนย์ข้อมูล
Data Center
 
  องค์การบริหารส่วนตำบลลำนางรอง อำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์ : www.lamnangrong.go.th
 
 ภาพข่าวกิจกรรม
 


งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สำนักปลัด อบต.ลำนางรอง อปพร. ลงพื้นที่ปฏิบัติการแก้ไขเหตุต้นไม้ล้มขวางถนน และกิ่งไม้หักขวางไหล่ทาง วันที่ 07-05-2564


ในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา... ได้เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง ส่งผลให้เกิดความเสียหายในหลายพื้นที่
ในวันนี้( 7 พ.ค.2564) พนักงานเจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สำนักปลัด อบต.ลำนางรอง และเจ้าหน้าที่ อปพร. จาก อบต.ลำนางรอง 
ได้ลงพื้นที่ปฏิบัติการแก้ไขเหตุต้นไม้ล้มขวางถนน และกิ่งไม้หัก กีดขวางบริเวณไหล่ทาง บริเวณริมทางหลวงหมายเลข 348 ละหานทราย-ตาพระยา
ตำบลลำนางรอง อำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์
เพื่ออำนวยความสะดวกแก่พี่น้องประชาชนที่ใช้เส้นทางสัญจรผ่านไปมา
.
ซึ่งคณะผู้บริหาร ทีมงานพนักงานเจ้าหน้าที่จาก อบต.ลำนางรอง 
และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ประสานงานลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง โดย นายก อบต.ลำนางรอง ได้เน้นย้ำเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเตรียมความพร้อมรับมือสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง และออกช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่พี่น้องประชาชนอย่างทันท่วงที
.
ด้วยความห่วงใยจาก อบต.ลำนางรอง จึงขอให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ปฏิบัติดังนี้
1. ติดตามข้อมูลสภาพอากาศที่เว็บไซต์กรมอุตุนิยมวิทยา http://https://www.tmd.go.th/หรือสายด่วนพยากรณ์อากาศ 1182 และติดตามข่าวสารจากทางราชการอย่างใกล้ชิด
พร้อมทั้งติดตามข่าวสารจากทางราชการอย่างใกล้ชิด และเตรียมความพร้อมรับมือกับสาธารณภัย เช่น การเปิดทางน้ำ ร่องระบายน้ำ ตัดแต่งกิ่งไม้ การเสริมแนวคันกั้นน้ำ เก็บเอกสาร/ทรัพย์สินไว้ในสถานที่ปลอดภัย
2.หลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง ต้นไม้ใหญ่ และป้ายโฆษณาที่ไม่แข็งแรง ขณะเกิดพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง เพื่อป้องกันอันตรายจากการบาดเจ็บ และการเกิดฟ้าผ่า

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมที่โพสต์ในหน้าเพจและอัลบั้มในเฟซบุ๊กแฟนเพจของ อบต.ลำนางรอง https://www.facebook.com/687624531590650